#หัวอกแม่สุดระทม..! ล่าสุดอดีตเมียเสก โพสต์ข้อความทั้งน้ำตา หลัง เสก เปิดตัวลูกชายอีกคน ลั่นประโยคเด็ดแห่ให้กำลังใจสนั่น..!!

    ทำเอาหลายคนช็อกไม่น้อย ที่จู่ๆ เสก โลโซ เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด น้องลีอองวัย 3 เดือน กับสาวแซนวิช ปภาดา ที่ทั้งคู่เคยเปิดตัวคบหากันเม...

 

  ทำเอาหลายคนช็อกไม่น้อย ที่จู่ๆ เสก โลโซ เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด น้องลีอองวัย 3 เดือน กับสาวแซนวิช ปภาดา ที่ทั้งคู่เคยเปิดตัวคบหากันเมื่อช่วงปีที่แล้ว ซึ่งหลังจากที่เสกได้เปิดตัวลูกชายคนล่าสุดไปไม่นาน กองทัพนักข่าวก็ได้พยายามติดต่อไปทั้งทาง เสก โลโซ ต้นสังกัดของนักแสดงสาวแซนวิช หรือแม้กระทั่งอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งทางกานต์ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อ และถ้าหากจะสัมภาษณ์ตนจริงตนยินดีให้สัมภาษณ์ แต่ขอพูดพร้อมกันทีเดียว โดยล่าสุด กานต์จะให้สัมภาษณ์ที่ สตูดิโอแฉ แกรมมี่ เวลา 14.00 น.

และนอกจากนี้ กานต์ยังได้โพสต์รูปกับลูกๆ ทั้ง 3 คนของตนและเสกอย่าง เสือ กวาง และ ลอนดอน พร้อมแคปชั่นของคนเป็นแม่ว่า “ลูกเอ้ย อย่าน้อยใจ อย่าเสียใจ แม่ยังอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ถึงตัวไกลแต่หัวใจอยู่ใกล้ๆ อย่าใส่ใจกับใครที่ไม่ดี คอยราวีทำร้ายเราไม่เคยหยุด สุดจะรั้งอดีตกลับมาได้ ดีที่สุดอยู่แล้วที่เขาไป จากนี้ไปฉันใดอย่ามีน้ำตา...ลูกรักของแม่ TT” และ “แม่โพสต์ไปน้ำตาก็ไหลสุดหดหู่ ถ้าลูกรู้จะเสียใจขนาดไหน ลำพังแต่แม่นั้นไม่เป็นไร แต่หัวใจเจ้า3คนระทมทรวง ...แม่ขอโทษ แม่ทำได้เท่านี้...TT”
ซึ่งหลังจากที่กานต์ได้โพสต์รูปข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกานต์มากมาย


แม่โพสต์ไปน้ำตาก็ไหลสุดหดหู่
โพสต์อีกอันSource: https://www.siamnews.com/view-7445.html

You Might Also Like

0 comments