#รัวไม่ยั้ง!! เเกล้งบอกเเฟนว่าไปต่างจังหวัด ไม่ทันพ้นวัน เเฟนเเอบเอากิ๊กมานอนที่ห้อง เลยเปิดห้องไปพร้อมกับเพื่อนๆ รัวใส่กิ๊กเเฟนไม่ยั้ง ข้อหาตีท้ายครัว!! (ชมคลิป)

loading... เป็นคลิปที่เผยเเพร่จากประเทศจีน เป็นที่เเชร์กันอย่างมากมาย โดยมีใจความว่า เป็นเรื่องของหนุ่มทำงานออฟฟิตคนหนึ่งซึ่งอยู่กินก...

loading...

เป็นคลิปที่เผยเเพร่จากประเทศจีน เป็นที่เเชร์กันอย่างมากมาย โดยมีใจความว่า เป็นเรื่องของหนุ่มทำงานออฟฟิตคนหนึ่งซึ่งอยู่กินกับเเฟนปกติทั่วไป เเต่พักหลังๆ เเฟนมีฟฤติกรรมที่เเปลกๆไป เเละข้าวของในห้องก็ดูผิดปกติมีเเปลงสีฟันเเปลกๆโผล่มา มีเสื้อยืดตัวที่ไม่เคยเป็นอยู่ในตู้เสื้อผ้า อิกทั้งชอบคุยโทรศัพย์คนเดียวเเละไม่ยอมให้จับหรือเปิดมือถือเหมือนเมื่อก่อน เขาจึงรู้สึกเเปลกๆ เพราะวันหยุดเขานั้นจะขอภรรยากลับบ้าน ช่วงเสาร์อาทิตย์  เเละพอกลับมา ก็รู้สึกว่าห้องพักเเปลกๆเหมือนมีคนเข้ามาอยู่ผู้ปูเตียงก็ดูยู้ยี้ผิดปกติเหมือนกำลังเสร็จกิจ ทำกิจกรรมบนเตียงเพิ่งเสร็จ เขาจึงวางเเผนดัดหลังภรรยาด้วยการบอกว่าต้องไปประชุมต่างจังหวัดเป็เวลา 1 อาทิตย์ โดยเวลาผ่านไปไม่ถึงครึ่งวัน เขาก็พาเพื่อนๆ เเอบเดินเข้ามา ที่ห้องพัก เเละพบเจอกับรองเท้าอิกคู่ที่ไม่เคยเห็น เขาจึงให้เพื่อนเปิดมือถือเพื่อถ่ายคลิปไว้ เมื่อเปิดเข้าไปในห้องเหตุการณ์ก็เป็นเหมือนในคลิปดังกล่าว!
 สำหรับท่านใดที่อ่านข่าวนี้เเล้วก็สามารเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันได้ที่เเฟนเพจได้เลยน่ะครับ
จัดทำโดยทีมงานเว็บDomrie
loading...

You Might Also Like

0 comments